About

Hi, Alexio đây! Cám ơn bạn đã theo dõi trang Blog này của mình.

VỀ MÌNH

Mình tên thật là Sơn, một Kiến trúc sư, Blogger và là một người đam mê du lịch. Hiện mình đang sinh sống tại Hà Nội cùng vợ và một cô con gái bé nhỏ.

Mình vẫn nhớ chuyến du lịch ra nước ngoài đầu tiên của mình là ở Thái Lan năm 2007 đã mở ra cho mình một chân trời mới. Khi đó chàng thanh niên 20 tuổi, lần đầu đi máy bay, lần đầu ra nước ngoài nhưng lại chỉ đi có một mình với vô vàn sự bỡ ngỡ. Nhưng chuyến đi đó đã để lại cho mình ấn tượng sâu đậm, và nhen nhóm trong mình niềm đam mê du lịch cũng như thôi thúc mình lên kế hoạch cho những hành trình tiếp theo.

Từ đó đến nay mình đã đến thăm thêm nhiều đất nước, đi qua nhiều vùng đất, gặp gỡ nhiều con người, tham gia nhiều trải nghiệm và càng ngày mình càng cảm nhận được rõ hơn, thế giới này lớn vô cùng còn chúng ta thì quá bé nhỏ. Đi để được nhìn, được nghe, được cảm nhận và học hỏi thêm nhiều điều. Sau mỗi chuyến đi, mình lại thấy bản thân mình trưởng thành thêm một chút, cả về tư duy lẫn tâm hồn. Và đó là những điều mình mong muốn có thể chia sẻ được đến với bạn thông qua những câu chuyện của mình.

VỀ “ALEXIO ROUND THE WORLD”

“Alexio Round The World” là một Blog cá nhân mà mình ấp ủ đã lâu. Đây là nơi mình dùng để lưu giữ kỷ niệm về những hành trình khám phá thế giới, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm và tip du lịch hay đến với mọi người.

Nếu bạn là những người thích du lịch tự túc, muốn tìm những địa điểm du lịch mới mẻ, không “mainstream”, hay những trải nghiệm thú vị đôi khi có phần mạo hiểm, mình tin rằng bạn sẽ tìm được điều gì đó có ích tại đây. Không chỉ thông qua những bài viết, mà đôi khi qua cả những bức ảnh, mình muốn thể hiện thế giới xung quanh một cách chân thực nhất dưới góc nhìn của mình.

Hy vọng trang Blog này sẽ mang đến cho bạn thêm cảm hứng và những gợi ý hữu ích để theo đuổi cuộc phiêu lưu của riêng bạn. Nếu thấy có gì hay thì cũng đừng quên chia sẻ với mình nhé!

Hi vọng sẽ có dịp gặp nhau trên một hành trình nào đó không xa.

alexionguyenrtw@gmail.com

(+84) – 983691187