CategoriesĐIỂM ĐẾNẤN ĐỘBLOGCâu chuyệnCHÂU Á

Hành Trình Này Khép Lại, Là Tiền Đề Cho Những Hành Trình Khác Mở Ra

Trở về nhà sau một hành trình dài, ngủ một giấc thật say, và quay trở lại với nhịp sống thường nhật, cảm thấy hơn 2 tuần vừa qua trôi qua nhanh như một giấc mơ vậy. Mới ngày nào còn bịn rịn chia tay 2 mẹ con Beer để lên xe ra sân bay, vậy mà giờ ngồi xem lại ảnh và clip cả hành trình mà cứ ngỡ như đã lâu lắm rồi.

Một chuyến đi với tâm thế khác hoàn toàn những chuyến đi trước. Rất nhiều trải nghiệm khó quên, không ít bài học quý giá và cả những điều kỳ lạ mang đầy màu sắc tâm linh mà không thể nào lý giải được (cứ coi như tín hiệu của vũ trụ vậy). Nhưng điều tưởng như đơn giản nhất mà lại thấm thía sâu sắc nhất đó là không đâu bằng gia đình. Đi thật xa hoá ra là để học được ta yêu những người thân quanh ta như thế nào, để rồi nỗi nhớ nhắc nhở ta phải luôn cẩn thận giữ vững tay lái và trở về. Biết ơn người bạn đời, đã hi sinh thầm lặng, trong những ngày anh rong ruổi. Yêu và thương vô cùng.

Hành trình này khép lại, là tiền đề cho những hành trình khác mở ra. Không biết sẽ đi cùng ai, đi bằng gì, dẫn đến đâu, và sẽ có gì chờ đợi ở phía trước. Nhưng cuộc sống chẳng phải vì vậy mới thú vị hay sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *